เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ Edenz Colleges, Auckland

[RoyalSlider Error] Incorrect RoyalSlider ID or problem with query.

สถาบันภาษา Edenz ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 เป็นสถาบันภาษาที่มีชื่อเสียงของประเทศนิวซีแลนด์ โดยสถาบันแบ่งออกเป็นทั้งสิ้น 4 Colleges คือ English College, Teaching College, Business College และ Film Academy โดยมีคอร์สให้เลือกเรียนได้หลากหลาย

ทั้งนี้สถาบัน Edenz ตั้งอยู่ในอาคารเรียน 7 ชั้น โดยชั้น 1 – 5 จะประกอบไปด้วยห้องเรียนที่ทันสมัย ห้องคอมพิวเตอร์ รวมถึงร้านอาหารที่บริการอาหารจานร้อน แซนด์วิช ชา กาแฟ ให้แก่เด็กนักเรียน นอกจากนั้นในส่วนของชั้น 6 – 7 จะเป็นส่วนของที่พักอาศัยสำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป นอกจากนี้ทางสถาบันภาษา Edenz ยังมีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยช่วยเหลือให้คำแนะนำแก่นักเรียนไทยในทุกเรื่องๆอีกด้วย

สถาบันภาษา Edenz ตั้งอยู่บนถนน Symond Street ในเมือง Auckland ซึ่งอยู่ห่างจากถนน Queen Street ประมาณ 15 นาทีโดยการเดินเท้า โดยบริเวณดังกล่าวเป็นบริเวณที่ปลอดภัย ไม่พลุกพล่าน อีกทั้งยังอยู่ติดกับมหาวิทยาลัย Auckland อีกด้วย แม้จะเป็นบริเวณที่เงียบสงบและปลอดภัย แต่ก็พอมีร้านอาหารให้นักเรียนได้เลือกซื้ออาทิ Subway หรือร้าน Grocery Store ให้นักเรียนได้ซื้อของใช้ที่จำเป็นด้วยเช่นกัน


View Larger Map

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 12 – 17 ปี และ 18 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • General English 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • General English 25 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • General English 30 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • IELTS 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • คอร์สเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนที่จะเข้าเรียนในโรงเรียนประเทศนิวซีแลนด์

นักเรียนสามารถเลือกอยู่กับ Host Families ที่ได้รับการตรวจสอบคุณภาพอย่างต่อเนื่องจากทางโรงเรียน โดยใช้เวลาเดินทางมาโรงเรียนประมาณ 30 – 45 นาที โดยรถโดยสารประจำทาง

นอกจากนั้น สำหรับนักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป สามารถเลือกอยู่ในหอพักนักศึกษาที่ตั้งอยู่ชั้นบนของอาคารเรียนได้ ซึ่งจะเป็นการประหยัดค่าเดินทางในแต่ละวัน

โรงเรียนนี้มี Promotion พิเศษ กรุณาคลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียด (Click here)

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอประเมินค่าใช้จ่ายโปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศได้ที่ 02-613-9700, 095-592-2562 หรือติดต่อผ่านอีเมลล์มาที่ studyabroad@gentedutainment.com