เรียนภาษาอังกฤษที่อเมริกา Kaplan International Colleges, USA

[RoyalSlider Error] Incorrect RoyalSlider ID or problem with query.

Kaplan เป็นโรงเรียนที่มีสาขาทั่วโลก เป็นผู้นำของโรงเรียนภาษาที่ให้บริการหลักสูตรด้านภาษาอังกฤษและสาขาวิชาอื่นๆมากมาย โดย Kaplan มี ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา สก็อตแลนด์ ไอร์แลนด์ แคนนาดา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์   โดยมีระบบการเรียนการสอนที่ทันสมัยมีหลักสูตรหลากหลายให้นักเรียนได้เลือกเรียน

สถาบัน Kaplan ในประเทศสหรัฐอเมริกามีหลากหลายแคมปัสให้เลือกมากมาย โดยนักเรียนสามารถตรวจสอบข้อมูลได้จากเวบไซต์ของทางสถาบัน http://www.kaplaninternational.com/schools/usa/learn-english.aspx

รับสมัครนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยมีหลักสูตรดังนี้

  • Vacation English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • General English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • Intensive English 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • TOEFL 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

Kaplan มีที่พัก 2 ประเภทให้ใช้บริการ Homestay และ Student Residences

Homestay มีบริการทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่ มี อาหารให้บริการนักเรียน 16 มื้อ นักเรียนจะมีโอกาสได้พัฒนาด้านภาษา และเรียนรู้วัฒนธรรมกับชาวอเมริกันโดยตรง

Student Residences สำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป นักเรียนจะมีโอกาสพักอาศัยอยู่กับนักเรียนต่างชาติอื่นๆ มีอิสระมากกว่าการพักกับ Host family ทำอาหารรับประทานเอง ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบคู่และแบบเดี่ยว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆให้บริการ

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอประเมินค่าใช้จ่ายโปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศได้ที่ 02-214-4500, 02-214-4647-48, 095-592-2563 หรือติดต่อผ่านอีเมลล์มาที่ studyabroad@gentedutainment.com