เรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์ Kaplan, Singapore

[RoyalSlider Error] Incorrect RoyalSlider ID or problem with query.

Kaplan เป็นโรงเรียนที่มีสาขาทั่วโลก เป็นผู้นำของโรงเรียนภาษาที่ให้บริการหลักสูตรด้านภาษาอังกฤษและสาขาวิชาอื่นๆมากมาย โดยKaplanมี ทั้งในประเทศอังกฤษ สก็อตแลนด์ ไอร์แลนด์ อเมริกา แคนนาดา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์   โดยมีระบบการเรียนการสอนที่ทันสมัยมีหลักสูตรหลากหลายให้นักเรียนได้เลือกเรียน

สำหรับ Kaplan City Campus @ Wilkie Edge ได้มีการขยายพื้นที่มากกว่า 50,000 ตารางฟุต โดยเป็นสำนักงานฝ่ายขายและวิชาการเพื่อรองรับการเจริญเติบโตของหลายๆ ธุรกิจ ซึ่งทำให้นักเรียนสามารถเพลิดเพลินไปกัสภาพแวดล้อมในโรงเรียนที่แสนสะดวกสบาย

Kaplan Singapore ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองสิงคโปร์ โดยใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟฟ้า MRTDhoby Ghaut เพียง 10 นาที Wilkie Edge จะตั้งอยู่บนถนน Selegie ใกล้กับจุดตัดของถนน Wilkie กับถนน Sophia

ในส่วนของประเทศสิงคโปร์นั้นเป็นประเทศที่มีความปลอดภัยและมีคุณภาพการศึกษาที่สูง นอกจากนั้นยังมีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวต่างๆมากมายที่จะทำให้การเรียนและการใช้ชีวิตในประเทศสิงคโปร์นี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานพร้อมความรู้ต่างๆมากมาย อาทิ Universal Studio, Gardens by the bay, Merlion, Jurong Bird Park, Night Safari เป็นต้น


View Larger Map

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • Professional Business English Programme 25 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ – ระยะเวลาการเรียน Level ละ 2 เดือน สูงสุด 5 Levels

Student Apartment นักเรียนจะต้องมีหน้าที่รับผิดชอบการทำความสะอาดเสื้อผ้าและจัดหาอาหารเอง โดยไม่มีเจ้าหน้าที่หรือ Guardian มาเป็นคนดูแลแต่อย่างใด โดยห้องพักเริ่มตั้งแต่ห้องละ 1 คน

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอประเมินค่าใช้จ่ายโปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศได้ที่ 02-214-4500, 02-214-4647-48, 095-592-2563 หรือติดต่อผ่านอีเมลล์มาที่ studyabroad@gentedutainment.com