เรียนภาษาอังกฤษที่อเมริกา St Giles, USA

[RoyalSlider Error] Incorrect RoyalSlider ID or problem with query.

St Giles International ถือเป็นสถาบันชั้นนำแห่งหนึ่งภายใต้การบริหารงานดำเนินและบริหารงานแบบครอบครัว (Family Owned Business) ก่อตั้งขึ้นในปี 1955 ในประเทศอังกฤษ ปัจจุบันโรงเรียนมีสาขาอยู่ 7 แห่ง ทั้งในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา แคนาดา และบราซิล

สำหรับแคมปัสที่ New York City ที่ประเทศสหรัฐอเมริกานี้ เริ่มดำเนินการสอนมาตั้งแต่ปี 2011 สถาบันรับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป ด้วยขนาดชั้นเรียนที่เล็ก ไม่เกิน 12 คนต่อหนึ่งห้อง โดยมีห้องเรียนที่ทันสมัยพร้อมกระดาน Interactive Whiteboard จำนวน 17 ห้อง รองรับนักเรียน 250 คน มี ห้องคอมพิวเตอร์, ห้องสมุด, ห้อง Digital Language Laboratory สำหรับฝึกภาษา มี Student Lounge รวมถึงอินเตอร์เนต wifi ภายในบริเวณโรงเรียน

สำหรับแคมปัสที่ San Francisco ที่ประเทศสหรัฐอเมริกานี้ เริ่มดำเนินการสอนมาตั้งแต่ปี 1982 นับเป็นแคมปัสนอกประเทศอังกฤษแห่งแรกของ St Giles สถาบันรับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป ด้วยขนาดชั้นเรียนที่เล็ก ไม่เกิน 12 คนต่อหนึ่งห้อง โดยมีห้องเรียนที่ทันสมัยพร้อมกระดาน Interactive Whiteboard จำนวน 34 ห้อง รองรับนักเรียน 300 คน มี ห้องคอมพิวเตอร์, ห้องสมุด, ห้อง Digital Language Laboratory สำหรับฝึกภาษา มี Student Lounge รวมถึงอินเตอร์เนต wifi ภายในบริเวณโรงเรียน ทั้งนี้ สถาบันได้รับรองคุณภาพการเรียนการสอนโดย American Association of Intensive English Programs (AAIEP) และ Commission on English Language Program Accreditation (CEA)

St Giles New York City เป็นสถาบันที่มีทำเลที่ตั้งใจกลางมหานครนิวยอร์ค ด้วยตัวอาคารที่ทันสมัยแบบ Art Deco บนถนน Fifth Avenue แหล่งใจกลาง Manhatan ของมหานครนี้  โดยอยู่ใกล้กับสถานที่ที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็น The Empire State Building, ห้างสรรพสินค้า Macy’s, Greenwich Village, Times Square, พิพิธภัณฑ์, โรงละคร Broadway และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะทำให้น้องๆได้ไปเรียนและพัฒนาภาษาอังกฤษไปพร้อมๆกับความสนุกสนานกับประสบกาณ์ในมหานครชั้นนำของโลกอย่างนิวยอร์ค


View Larger Map

St Giles San Francisco ในปัจจุบันตั้งอยู่ในอาคารขนาดสูง 4 ชั้น โดยอยู่ในย่านการค้าที่สำคัญของเมืองที่ชื่อ Market Street โดยเริ่มใช้อาคารแห่งนี้ตั้งแต่ปี 2006 สถาบันอยู่ห่างจาก Union Square และ Chinatown เพียงสองบล็อค  น้องๆจะได้ไปเรียนและพัฒนาภาษาอังกฤษไปพร้อมๆกับความสนุกสนานและประสบกาณ์ในเมืองที่มีสีสันและความเป็นเมืองนานาชาติอย่าง San Francisco


View Larger Map

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

– General English 16.67 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (20 บทเรียน),

– General English 18.33 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (22 บทเรียน)

– General English 23.33 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (28 บทเรียน)

– หลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL, TOEIC, Cambridge FCE, CPE และ CAE

นักเรียนสามารถเลือกอยู่กับ Host Families ที่ได้รับการตรวจสอบคุณภาพอย่างต่อเนื่องจากทางโรงเรียน โดยใช้เวลาเดินทางมาโรงเรียนประมาณ 35 – 50 นาที โดยรถไฟใต้ดิน โดยระยะเวลาการเดินทางจะขึ้นอยู่กับแต่ละบ้านซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะอยู่ในหรือนอกเกาะ Manhattan

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป อาจจะเลือกพัก Apartments ได้โดยจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 – 30 นาที โดยรถไฟใต้ดินหรือรถเมลล์สาธารณะ

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอประเมินค่าใช้จ่ายโปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศได้ที่ 02-214-4500, 02-214-4647-48, 095-592-2563 หรือติดต่อผ่านอีเมลล์มาที่ studyabroad@gentedutainment.com