เรียนภาษาที่อังกฤษ Studio Cambridge

[RoyalSlider Error] Incorrect RoyalSlider ID or problem with query.

Studio Cambridge ก่อตั้งในปี 1954 เป็นโรงเรียนเก่าแก่ใน Cambridge ที่ได้รับการรับรองจาก British Council บรรยากาศที่อบอุ่นและความน่าเชื่อถือด้านการดูแลเอาใจใส่สามารถดึงดูดนักเรียนจากทั่วโลก  หลักสูตรที่เปิดสอนมีความหลากหลาย ด้วยชื่อเสียงคุณภาพและความเก่าแก่ของโรงเรียนจึงได้รับความไว้วางใจตลอดมา ซึ่งปกติทางโรงเรียนจะรับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป นอกจากนี้มีการเปิดหลักสูตรพิเศษช่วงหน้าร้อน สำหรับนักเรียนอายุ 9-19 ปี ซึ่งเปิดเป็นหลักสูตร Summer camp ในช่วง Summer ของประเทศอังกฤษ

Studio Cambridge  ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเพียง 2 นาที และเพียง 10นาทีจาก Shopping Centre โดยอยู่ในเมือง Cambridge ใช้เวลา เพียง 45 นาทีเมื่อโดยสารโดยรถไฟไปที่ใจกลาง London   Cambridge ยังเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงสำหรับนักเรียนและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก  เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของโลก รวมทั้งมีสถานที่ท่องเที่ยว สถาปัตยกรรมที่สวยงามและกิจกรรมต่างๆในเมืองเหมาะสำหรับนักเรียนต่างชาติเข้ามาพักอาศัยและเรียนรู้วัฒนธรรมของคนอังกฤษ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์จะมีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกแวะเวียนมาชมความสวยงามของเมืองและสถาปัตยกรรมต่างๆ


View Larger Map

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองใกล้เคียงได้แก่

–          London

–          Brighton

–          Oxford

–          Portsmouth

–          Southampton

–          Eastbourne

–          Hastings

–          Kent

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • General English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • Intensive English, IELTS Examination 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

Studio Cambridge มีบริการที่พัก2ประเภท Host family และ Residential โดยแต่ละประเภทมีรายละเอียดดังนี้

Host Family มีให้เลือก 3 ระดับ 3stars, 4stars and 5stars โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้แก่ ห้องเดี่ยว อาหารบริการ 2 มื้อในวันจันทร์-ศุกร์ และ 3มื้อในวันสุดสัปดาห์ บริการซักล้างเครื่องนอนสัปดาห์ละครั้ง และบางครั้งนักเรียนจะมีเพื่อนต่างชาติอยู่ร่วมในครอบครัวเดียวกัน ครอบครัวจะดูแลนักเรียนเหมือนเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัว กระตุ้นให้นักเรียนใช้ภาษาอังกฤษ และช่วยให้คำแนะนำในการเดินทางมาที่โรงเรียนและด้านอื่นๆ

Residential เป็นที่พักอีกประเภทที่ทาง Studio Cambridge จัดเตรียมไว้บริการนักเรียน ตั้งอยู่เพียง 10นาทีจากใจกลางเมือง Cambridge นักเรียนต้องทำอาหารรับประทานและบริการตนเอง มีห้องนอนส่วนตัวและสวนไว้ให้บริการ เครื่องนอนจะได้รับใหม่ทุกสัปดาห์ มีห้องซักล้างบริการนักเรียน และห้องครัว

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอประเมินค่าใช้จ่ายโปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศได้ที่  02-214-4500, 02-214-4647-48, 095-592-2536 หรือติดต่อผ่านอีเมลล์มาที่ studyabroad@gentedutainment.com