เรียนภาษาที่อังกฤษ The English Language Centre, Brighton

[RoyalSlider Error] Incorrect RoyalSlider ID or problem with query.

The English Language Centre (ELC Brighton) ก่อตั้งในปี 1962 โดยถือเป็นหนึ่งในโรงเรียนภาษาไม่กี่สถาบันที่เป็นโรงเรียนประเภท Not-for-Profit Organization กล่าวคือเงินกำไรทุกบาททุกสตางค์จะถูกนำไปใช้ในการพัฒนาโรงเรียนรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียน โดยในปัจจุบัน ELC Brighton ถือเป็นสถาบันภาษาชั้นนำของประเทศอังกฤษ โดยได้รับการรับรองจาก British Council และ English UK ไม่เพียงเท่านั้น ELC Brighton ยังได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในสมาชิกของ Quality English, IALC และกลุ่ม The English Network (TEN) ซึ่งถือเป็นกลุ่มสถาบันภาษาประเภท Independent ที่ดีที่สุด 1 ใน 10 ของประเทศอังกฤษอีกด้วย

ภายในบริเวณโรงเรียนประกอบไปด้วยอาคารเรียนขนาดใหญ่สไตล์วิคตอเรีย โดยมีห้องเรียนกว่า 30 ห้อง อินเตอร์เนต Wifi ทั่วทั้งแคมปัส, Student Lounge ขนาดใหญ่ถึงสองห้อง, ห้องครัวสำหรับนักเรียนในการซื้ออาหารว่างรวมถึงอุ่นอาหารกลางวัน, Lecture Hall สำหรับการดูหนัง รวมถึง Multi Media Study Centre ที่ทันสมัยอีกด้วย

ELC Brighton ตั้งอยู่ไม่ไกลจากบริเวณชายทะเล และอยู่ห่างเพียง 20 นาทีจากใจกลางเมืองไบรท์ตั้น สำหรับเมืองไบรท์ตั้นนั้นได้รับการขนานนามว่าเป็น London by the sea หรืออีกนัยหนึ่งก็คือเป็นเมืองที่มีความเจริญและอยู่ไม่ไกลจากลอนดอน (เพียง 45 นาทีโดยรถไฟ) อีกทั้งยังมีร้านค้า ร้านอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งชายทะเลและสวนสนุกบนท่าเรือที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ โดยเมืองนี้มีที่เที่ยวต่างๆมากมายและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง The Royal Pavilion และ The Lane


View Larger Map

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองใกล้เคียงหรืออยู่ในระยะเวลาที่เดินทางได้ภายใน 1 วันได้แก่

–          London

–          Cambridge

–          Oxford

–          Portsmouth

–          Southampton

–          Eastbourne

–          Hastings

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 17 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • General English, IELTS, Business 18.75 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • General English, General English + TOEIC Preparation 22.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

ELC Brighton มีการคัดสรรที่พักมาเป็นอย่างดีให้กับทางนักเรียน โดยมี 2 ประเภทหลักๆให้เลือกคือ

1. Host Families ซึ่งได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการตรวจสอบจากทางโรงเรียน โดยนักเรียนสามารถเดินทางมายังโรงเรียนได้โดยการเดินหรือนั่งรถเมลล์ไม่เกิน 30 นาที (เฉลี่ยไม่เกิน 20 นาที)

2. Student Residence สำหรับนักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไปที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น โดย Student Residence ตั้งอยู่ห่างจากโรงเรียนเพียง 10 – 15 นาทีโดยการเดิน และเป็นห้องแบบมีห้องน้ำในตัวรวมถึงอินเตอร์ Wifi ให้บริการอีกด้วย

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอประเมินค่าใช้จ่ายโปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศได้ที่ 02-214-4500, 02-214-4647-48, 095-592-2536 หรือติดต่อผ่านอีเมลล์มาที่ studyabroad@gentedutainment.com