เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ Worldwide School of English

[RoyalSlider Error] Incorrect RoyalSlider ID or problem with query.

Worldwide School of English เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีมาตรฐานดีเยี่ยม มีอาณาบริเวณ 2 ชั้นในตึกที่ทันสมัยใจกลางเมือง Auckland โดยทางสถาบัน Worldwide School of English ประกอบไปด้วยห้องเรียนและอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย ห้องคอมพิวเตอร์ รวมถึงโรงหนังและโต๊ะปิงปองสำหรับนักเรียนอีกด้วย

สถาบัน Worldwide School of English ได้รับการรับรองคุณภาพโดย English New Zealand และ Quality English

City of Sails หรือเมืองแห่งการแล่นเรือใบแห่งนี้ ตั้งอยู่ทางเกาะเหนือของประเทศนิวซีแลนด์ เป็นเมืองที่ประชากรมากที่สุดของประเทศ นอกจากนั้นเมือง Auckland ยังได้รับการเรียกขานว่าเป็น A Big Small City กล่าวคือเป็นเมืองที่ใหญ่ที่ประกอบไปด้วยหลายสิ่งที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นความเป็นเมืองหรือแม้แต่ความงามทางธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แต่ก็ยังเล็กพอที่จะทําให้ผู้คนมีความเป็นมิตรและอัธยาศัยที่ดีและน่ารัก จึงทําให้เมือง Auckland แห่งนี้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุด 1 ใน 10 ของโลก

สำหรับสถาบัน Worldwide School of English นั้นตั้งอยู่บริเวณ Queen Street ซึ่งเป็นบริเวณถนนที่มีความคึกคักที่สุดในเมือง Auckland โดยในบริเวณดังกล่าวเต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารจำนวนมาก


View Larger Map

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 17 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

General English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

General English/ General English + IELTS/ General English + Business 25 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

นักเรียนสามารถเลือกอยู่กับ Host Families ที่ได้รับการตรวจสอบคุณภาพอย่างต่อเนื่องจากทางโรงเรียน โดยใช้เวลาเดินทางมาโรงเรียนประมาณ 30 – 45 นาที โดยรถโดยสารประจำทาง

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอประเมินค่าใช้จ่ายโปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศได้ที่ 02-214-4500, 02-214-4647-48, 095-592-2563 หรือติดต่อผ่านอีเมลล์มาที่ studyabroad@gentedutainment.com