เรียนภาษาที่อังกฤษ, Studio Cambridge, Cambridge, UK

แม้จะเป็นการไปเรียนภาษาในระยะสั้นๆแต่ก็รู้สึกประทับใจมากๆขอบคุณน้องเบนซ์และGent Edutainment ทุกคนที่ให้ความเอาใจใส่และเลือกโรงเรียนที่ดีมากๆมาให้ แถมที่พักสะดวกสบาย ได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ เรียบร้อยและรวดเร็วทำให้1เดือนนี้เป็น1เดือนที่ประทับใจที่สุดในโลก แม้ในขณะที่อยู่ตปทน้องๆGentยังคอยถามไถ่ช่วยเหลือกันระหว่างนั้นตลอด ประทับใจมากๆคะ คราวหน้าถ้าจะไปเรียนที่ไหนอีก ก็คงได้ใช้บริการGentแน่ๆ...เจอกันทริปหน้านะคะ ...
อ่านต่อ


เรียนภาษาอังกฤษที่ BSML, Boston, USA

ประทับใจกับการบริการของ GENT มากครับ ใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนตั้งแต่การติดต่อ การให้ข้อมูลเกี่ยวกับการมาเรียนภาษาที่อเมริกา การช่วยเหลือในการทำ VISA ซึ่งตัวผมเองก่อนจะมาเรียนต่อที่นี่ไม่มีข้อมูลอะไรเลย ทั้งเรื่องการมาเรียน การใช้ชีวิตที่อเมริกา ...
อ่านต่อ


เรียนภาษาอังกฤษที่ BSML, Boston, USA

พวกผมได้รับประสบการณ์เยอะมากจากการไปเรียนภาษาอังกฤษในช่วงซัมเมอร์ที่โรงเรียน Boston School of Modern Languages (BSML) เมืองบอสตัน ประเทศอเมริกาครั้งนี้ครับ  โดยพี่ๆ ...
อ่านต่อ


เรียนภาษาที่อังกฤษ, Studio Cambridge, Cambridge, UK

การไปเรียนภาษาอังกฤษในช่วงซัมเมอร์ที่เคมบริดจ์ครั้งนี้ทำให้ได้ประสบการณ์และความรู้มากขึ้นค่ะ  โดยพี่ๆที่ GENT เป็นคนดำเนินเรื่องให้ทั้งหมดค่ะ  ในส่วนโรงเรียน Studio Cambridge นั้นคุณครูและเจ้าหน้าที่ใจดีมากค่ะคอยเอาใจใส่นักเรียนตลอดและยังได้เพื่อนมากขึ้นด้วยค่ะๆ ส่วนโฮสนั้นใจดีเป็นกันเองมากค่ะคอยดูแลเป็นอย่างดีค่ะๆทำให้รู้สึกสนุกกับการเดินทางไปเรียนในครั้งนี้มากค่ะ น้องป๊อบ ...
อ่านต่อ


เรียนภาษาที่อังกฤษ, Studio Cambridge, Cambridge, UK

การไปเรียนซัมเมอร์แบบเดี่ยวที่อังกฤษครั้งนี้เป็นครั้งแรก โดยติดต่อไปกับ GENT ค่ะ  ขวัญได้ประสบการณ์มีค่ามากรู้สึกประทับใจกับการไปเรียนภาษาที่โรงเรียน Studio Cambridge  เพื่อนๆและโฮสแฟมิลี่ ไม่ใช่แค่ประสบการณ์ความรู้และเพื่อนต่างชาติแต่ขวัญได้ทั้งประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ต่างประเทศคนเดียวซึ่งแรกๆก็มีกลัวบ้างแต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ น้องขวัญ ...
อ่านต่อ


เรียนภาษาที่อเมริกา, Kaplan, San Francisco, USA

ฟ้าประทับใจพี่ๆที่ GENT ให้ความช่วยเหลือในการไปเรียนภาษาที่อเมริกาในครั้งนี้มากค่ะ  พี่ๆเป็นกันเองมาก  และประทับใจความเป็นมิตรของผู้คนและอากาศที่ซานฟรานซิสโกมากๆเลย   ถือเป็นเมืองที่เหมาะกับการมาเรียนภาษาในช่วงซัมเมอร์มากๆ แนะนำเลยค่ะ น้องฟ้า แพรพิไล แซ่โก ...
อ่านต่อ


เรียนภาษาที่อังกฤษ, Hampstead School of English, London, UK

การมาเรียนภาษาอังกฤษระยะสั้นที่โรงเรียน Hampstead School of English ที่กรุงลอนดอนครั้งนี้ของผม เป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่วิเศษที่สุดในชีวิต ได้เรียนรู้ทั้งทักษะภาษาอังกฤษ ประสบการณ์ชีวิต ได้ทำสิ่งต่างๆที่ไม่เคยทำ ...
อ่านต่อ


เรียนภาษาที่อังกฤษ, Studio Cambridge, Cambridge, UK

การมาเรียนภาษาอังกฤษช่วงซัมเมอร์ที่เมืองเคมบริดจ์ของแบมครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่ดีมากค่ะ ทุกอย่างดีกว่าที่คาดไว้ ทั้งโรงเรียน Studio Cambridge คุณครู และ host family เป็นการไปเรียนต่างประเทศที่ประทับใจที่สุดเลยค่ะ ...
อ่านต่อ


เรียนภาษาอังกฤษที่ GEOS, Singapore

ขิงได้ไปเรียนภาษาระยะสั้นที่ประเทศสิงคโปร์เป็นเวลา 1 เดือนค่ะ ตอนที่ขิงไปถึงที่สิงคโปร์รู้สึกหวั่นๆเล็กน้อยที่จะต้องดูแลตัวเอง เพราะการอยู่ต่างประเทศมีหลายๆสิ่งที่ต้องเรียนรู้และปรับตัวอีกมากมาย เมื่อถึงวันแรกที่เรียน โรงเรียนน่าเรียนมากค่ะและเป็นการเรียนรู้ที่แปลกใหม่ซึ่งแตกต่างจากที่ประเทศไทย มีทั้งความสนุกและให้ความรู้ไปพร้อมๆกัน อีกทั้งมีเพื่อนหลายชนชาติที่จะได้รู้จัก คุณครูที่ ...
อ่านต่อ


เรียนภาษาอังกฤษที่ BSML, Boston, USA

ผมไปเรียนภาษาอังกฤษในช่วงซัมเมอร์ที่บอสตัน ประเทศอเมริกา โรงเรียน BSML ครับ โดยให้พี่ที่ GENT เป็นคนติดต่อให้ พี่พี่ที่ GENT ...
อ่านต่อ


Page 1 of 3123