Excel English

เรียนภาษาอังกฤษที่ London - เรียนภาษาที่อังกฤษ
เมือง London
Year / Grade 16 ปีขึ้นไป
หลักสูตร English: General English, English: IELTS, English: Intensive English, High School: GCSE
ประเภทที่พัก หอพัก, โฮสต์
วันที่ เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์
ระยะเวลา 2 สัปดาห์ขึ้นไป

Excel English, London

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1989 เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพที่มีมาตรฐานสูงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ ทั้งในด้านการสอน สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก เจ้าหน้าที่และชื่อเสียงของสถาบัน โดยครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกเป็นอย่างดีและเป็นผู้มีคุณวุฒิ ประสบการณ์การสอน วิธีการสอนที่ทันสมัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับการอบรมในด้านการสอนมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้การเรียนของนักเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ อีกทั้ง Excel English ได้รับการรับรองจาก British Council มานานกว่า 20 ปี และยังเป็นสมาชิกของ English UK ตั้งแต่รุ่นแรก ไม่เพียงเท่านั้น Excel English ยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มโรงเรียน Quality English และที่สำคัญที่สุด Excel English เป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่ม TEN (The English Network) ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นกลุ่มโรงเรียนภาษา 10 โรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศอังกฤษ

 

Excel English มีอาคารเรียนที่โดดเด่นซึ่งถูกสร้างขึ้นสำหรับการเป็นโรงเรียนภาษาโดยเฉพาะ โดยภายในตัวอาคารถูกออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนมีความรู้สึกผ่อนคลายจากการเรียน และเมื่อมองออกนอกหน้าต่างก็จะเห็นอาณาบริเวณรอบๆโรงเรียนซึ่งเป็นสวนดอกไม้ ต้นไม้ หรือ สัตว์ต่างๆ อาทิ นก กระรอก ฯลฯ จึงทำให้บริเวณดังกล่าวเหมาะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับนักเรียนใน ช่วงพักเบรคเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนั้นแน่นอนว่าอาคารเรียนของ Excel English นั้นประกอบไปด้วยอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกแก่นักเรียนอาทิ ห้องคอมพิวเตอร์, อินเตอร์เนต Wi-Fi, ห้องสมุด และห้องรับประทานอาหารอีกด้วย

โรงเรียน Excel English ตั้งอยู่บริเวณ Muswell Hill ซึ่งอยู่ในโซน 3 ทางตอนเหนือของกรุงลอนดอน และอยู่ห่างจากใจกลางเมืองลอนดอน (โซน 1) เพียง 20 – 25 นาทีเท่านั้น ทั้งนี้ Muswell Hill ถือเป็นบริเวณที่พักอาศัย ที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน เนื่องจากเป็นบริเวณที่มีความสะอาด ปลอดภัย เงียบสงบ และสะดวกต่อการเดินทาง นอกจากนั้น บริเวณ Muswell Hill ยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร, ร้านค้า, โรงหนัง, ศูนย์กีฬา และอื่นๆอีกมากมาย

สถานีรถไฟใต้ดินใกล้เคียง: East Finchley, Bounds Green, Finsbury Park


View Larger Map

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองใกล้เคียงได้แก่

–         Brighton

–         Oxford

–         Cambridge

–         Kent

–         Portsmouth

–         Southampton

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • General English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • General English 22.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • IELTS 22.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

Excel English มีการคัดสรรที่พักมาเป็นอย่างดีให้กับทางนักเรียน โดยมี 2 ประเภทหลักๆให้เลือกคือ

1. Host Families ซึ่งได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการตรวจสอบจากทางโรงเรียนอยู่เป็นประจำ นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางมาโรงเรียนได้อย่างสะดวก โดยอาจจะเป็นการเดินเท้าหรือการนั่งรถเมลล์ โดยใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที ซึ่งหาได้ยากกับโรงเรียนในลอนดอนที่สามารถเดินทางมาเรียนด้วยความสะดวกเช่นนี้

2. Student Residence สำหรับนักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไปที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น โดย Student Residence ตั้งอยู่ห่างจากบริเวณโรงเรียนประมาณ 15-20 นาทีโดยการเดิน ประกอบไปด้วยห้องนอนจำนวน 125 ห้อง ห้อง Common Room ซึ่งประกอบไปด้วยโต๊ะพูลและโต๊ะปิงปอง, ห้องออกกำลังกาย, ห้องรับประทานอาหารซึ่งเอาไว้บริการอาหารเช้าและเย็นทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ส่วนวันเสาร์และอาทิตย์จะมีบริการอาหารทั้งสามมื้อ นอกจากนั้นยังมีสวนขนาดใหญ่เอาไว้ให้พักผ่อนหย่อนใจในยามว่างอีกด้วย ทั้งนี้ใน Student Residence จะมีห้องนอน 2 ประเภทคือ

1. Standard Bedroom: เป็นห้องนอนเดี่ยวแบบใช้ห้องน้ำร่วมกับอีก 5 ห้องนอน

2. Superior Bedroom: เป็นห้องนอนเดี่ยวแบบมีห้องน้ำในตัว

สำหรับห้องนอนทั้งสองประเภทจะมีที่ล้างหน้าและล้างมืออยู่ภายในห้องนอน นอกจากนี้ทางอาคารก็จะมีบริการในส่วนของ Internet Wifi ให้ด้วยเช่นกัน

น้องๆ ที่สนใจ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอประเมินค่าใช้จ่ายโปรแกรมเรียนภาษาต่างประเทศได้ที่

โทร 095-592-2536, 082-693-3260

Line: @gentedutainment

อีเมลล์: studyabroad@gentedutainment.com โดยแจ้งข้อมูลเบื้องต้นดังนี้

  • ช่วงระยะเวลาที่ต้องการเดินทางและจำนวนสัปดาห์
  • ต้องการเรียนแบบครึ่งวันหรือเต็มวัน
  • ประเทศและเมืองที่สนใจ หรือความต้องการของประเภทของเมืองที่สนใจ
  • งบประมาณที่มี
  • รูปแบบที่พัก
  • เบอร์โทรและ Line ID ที่สามารถติดต่อกลับได้

ทั้งนี้ ทาง GENT ขอแนะนำให้น้องๆ โทรมาพูดคุยปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ เพื่อที่จะได้คัดเลือกโรงเรียนและหลักสูตรให้เหมาะสมกับความต้องการของน้องๆ ได้มากที่สุด