ข่าวสารและโปรโมชั่นจาก GENT

ข้อแนะนำในการเลือกวิชาเรียนในระดับ A Level – เรียนต่อมัธยมที่อังกฤษ

ข้อแนะนำในการเลือกวิชาเรียน A Level เบื้องต้น สำหรับน้องๆ ที่เรียนในหลักสูตร GCSE หรือ A Level ไม่ว่าจะเรียนมัธยมในประเทศอังกฤษหรือเรียนอยู่โรงเรียนนานาชาติในระบบอังกฤษในประเทศไทย มักจะมีคำถามที่เกิดข […]

ซัมเมอร์สิงคโปร์ Gent Edutainment 2020

ซัมเมอร์สิงคโปร์ เรียนก็ได้ เที่ยวก็ดี ปิดเทอมนี้ได้ทั้งเรียนสนุก และเล่นให้มีความรู้ไปกับ Gent Edutainment ด้วยคอร์ส Summer Singapore April 2020 ใครว่าเรียนภาษาอังกฤษแล้วต้องเครียด Gent Edutainment ข […]

เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาประเทศนิวซีแลนด์ - Bayfield High School

เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ Gent Edutainment 2020

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ ชื่นชมธรรมชาติอันตระการตาไปพร้อมๆ กับการเรียนภาษาอังกฤษในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยกัน กับ Gent Edutainment อยากเรียนภาษาอังกฤษให้ดีขึ้น แต่ไม่อยากใช้ชีวิตววุ่นวายในเมืองใหญ่ ไม่อยากเจอรถต […]

ซัมเมอร์อังกฤษ Gent Edutainment 2020

ซัมเมอร์อังกฤษ Gent Edutainment 2020 ปิดเทอมฤดูร้อนปีนี้ พี่ๆ GENT Edutainment อยากจะชวนน้องๆ ไปสนุกกับซัมเมอร์คอร์สกันที่ประเทศอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา แล้วฝึกใช้จริงกันในหลังเลิกเรียน ได […]

รู้จักกับระบบ UCAS สำหรับการเข้าเรียนต่อปริญญาตรีที่อังกฤษ

ในปัจจุบันมีเด็กนักเรียนไทยที่เดินทางไปเรียนต่อปริญญาตรีที่ประเทศอังกฤษอยู่ไม่น้อย เนื่องจากระบบการศึกษาที่มีคุณภาพ มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ไปเรียนปริญญาตรีที่อังกฤษนั้นใช้ระย […]

ไปเรียนต่อมัธยมในต่างประเทศ พักที่ไหนดีกว่ากัน… Host VS Boarding  

คำถามที่มักได้รับการถามจำนวนมากจากผู้ปกครองที่กำลังสนใจส่งน้องๆ ไปเรียนต่อมัธยมในต่างประเทศก็คือในเรื่องที่พัก ซึ่งโดยปรกติแล้วสามารถเลือกได้ว่าจะพักอยู่กับครอบครัว (Host Family) หรือหอพักของทางโรงเรี […]