ข่าวสารและโปรโมชั่นจาก GENT

GED ใช้สมัครเรียนปริญญาตรีเมืองนอกได้ไม๊นะ

สวัสดีค่าน้องๆชาว GENT พี่เชื่อว่าน้องๆหลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับการสอบ GED และมีคำถามว่าการสอบ GED นี้นำไปใช้ในการเรียนต่อเมืองนอกได้ไหม วันนี้เรามาเจาะลึกเกี่ยวกับการสอบนี้กันค่ะ Q : GED คืออะไร A : […]

ข้อแนะนำในการเลือกวิชาเรียนในระดับ A Level – เรียนต่อมัธยมที่อังกฤษ

ข้อแนะนำในการเลือกวิชาเรียน A Level เบื้องต้น สำหรับน้องๆ ที่เรียนในหลักสูตร GCSE หรือ A Level ไม่ว่าจะเรียนมัธยมในประเทศอังกฤษหรือเรียนอยู่โรงเรียนนานาชาติในระบบอังกฤษในประเทศไทย มักจะมีคำถามที่เกิดข […]

ซัมเมอร์สิงคโปร์ Gent Edutainment 2020

ซัมเมอร์สิงคโปร์ เรียนก็ได้ เที่ยวก็ดี ปิดเทอมนี้ได้ทั้งเรียนสนุก และเล่นให้มีความรู้ไปกับ Gent Edutainment ด้วยคอร์ส Summer Singapore April 2020 ใครว่าเรียนภาษาอังกฤษแล้วต้องเครียด Gent Edutainment ข […]

เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาประเทศนิวซีแลนด์ - Bayfield High School

เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ Gent Edutainment 2020

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ ชื่นชมธรรมชาติอันตระการตาไปพร้อมๆ กับการเรียนภาษาอังกฤษในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยกัน กับ Gent Edutainment อยากเรียนภาษาอังกฤษให้ดีขึ้น แต่ไม่อยากใช้ชีวิตววุ่นวายในเมืองใหญ่ ไม่อยากเจอรถต […]

ซัมเมอร์อังกฤษ Gent Edutainment 2020

ซัมเมอร์อังกฤษ Gent Edutainment 2020 ปิดเทอมฤดูร้อนปีนี้ พี่ๆ GENT Edutainment อยากจะชวนน้องๆ ไปสนุกกับซัมเมอร์คอร์สกันที่ประเทศอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา แล้วฝึกใช้จริงกันในหลังเลิกเรียน ได […]

รู้จักกับระบบ UCAS สำหรับการเข้าเรียนต่อปริญญาตรีที่อังกฤษ

ในปัจจุบันมีเด็กนักเรียนไทยที่เดินทางไปเรียนต่อปริญญาตรีที่ประเทศอังกฤษอยู่ไม่น้อย เนื่องจากระบบการศึกษาที่มีคุณภาพ มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ไปเรียนปริญญาตรีที่อังกฤษนั้นใช้ระย […]