ความประทับใจจากน้อง

คุณแม่จันทรัช จันทรัคคะ เจ้าของร้านอาหาร Mama Do By เธอ

อัสสัมชัญ

ซึ่งเหตุผลก็คงเหมือนๆ กับอีกหลายครอบครัวทีวางใจฝากลูกๆ ไว้กับ GENT แต่มากไปกว่านั้น คงเป็นเพราะสัญชาตญาณของความเป็นแม่บอกว่า พี่ๆ ที่ GENT น่าจะดูแล และแนะนำพีทให้ใช้ชีวิตที่ห่างจากบ้านไกลๆอย่างนี้เป็นครั้งแรกแทนพ่อกับแม่ได้ ดูจะเป็นภาระ ความรับผิดชอบที่หนักหนามากสำหรับพี่ๆ และแม่กับพ่อก็คิดไม่ผิด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม +

เลือกดูความประทับใจ

ประเทศ

เมือง

โรงเรียนในต่างประเทศ :

วิลาสินี คงประยูร

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

London, United Kingdom

University of Arts

หมิวประทับใจมากกับการมาเรียนคอร์สระยะสั้น เกี่ยวกับ Fashion and Design ที่ University of Arts, London มากเลยค่ะ  จริงๆปีที่แล้วเคยมาซัมเมอร์คอร์สกับ Gent  แต่ครั้งนี้จะมาแบบเดี่ยว ซึ่งต้องสมัครเองทุกอย่าง มันก็จะมีบางอย่างที่เรางงแล้วก็ไม่รู้ต้องทำอะไรยังไง ก็เลยมาปรึกษาพี่เบนซ์ และพี่ๆที่ Gent ปรากฎว่าพี่ทำแทบจะทุกอย่างให้เลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม +

คุณพ่ออุกฤษณ์ สุขพัลลภรัตน์

University of Victoria, Wellington, New Zealand

Heretaunga College

ต้องบอกว่าทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีก็เพราะการทำงานอย่างมืออาชีพ
การติดตามงานอย่างมุ่งมั่นทุ่มเทโดยไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของทีมงาน GENT ยิ่งทำให้ผมประทับใจ GENT มากๆเลยครับ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม +

คุณแม่กนกรัตน์ นันทมานพ

อัสสัมชัญ ศรีราชา

Dunedin, New Zealand

Bayfield School

ทีมงานดูแลใกล้ชิดมาก และพี่ๆ ก็เข้มงวดเรื่องระเบียบและความปลอดภัยของเด็กๆ ดีมาก มีการสื่อสารกับผู้ปกครองตลอด จึงตัดสินใจให้ทาง GENT ประสานงานส่งลูกไปเรียนในระดับไฮสคูล ซึ่งทีมงานให้คำแนะนำที่ดีมากทั้งก่อนเดินทางและระหว่างที่น้องเรียนอยู่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม +

คุณแม่ปวีณา บุนนาค

อัสสัมชัญ ศรีราชา

Dunedin, New Zealand

Bayfield School

และที่แม่ต้องขอบคุณอันดับแรกเลยคือ GENT พี่เบสท์ พี่เบนซ์ที่อยู่เคียงข้างน้องมา ดูแลใกล้ชิด ไปเยี่ยมเยียนน้องถึงที่พัก ประสานงานกับทางบ้านได้อย่างดี จนทุกวันนี้เวลาแม่คุยกับพี่เบนซ์รู้สึกเหมือนได้คุยอยู่กับญาติสนิทคนนึงเลย และถ้ามีเพื่อนหรือญาติๆจะไปเรียนต่อ ที่เดียวที่แม่จะบอกต่อก็ต้องเป็น GENT แน่นอนค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม +

คุณแม่วิไลพร บางแสงอ่อน

อัสสัมชัญ ศรีราชา

Wellington, New Zealand

Onslow College

ตั้งแต่ลูกชายไปเรียนที่เวลลิงตันตั้งแต่เมษายน 2017 จนถึงปัจจุบัน ครอบครัวเราประทับใจคำแนะนำและ GENT คอยให้ความช่วยเหลือชี้แนะครอบครัวเราด้วยดีมาตลอด ทั้งยังพูดคุยสอบถามเรื่องการเรียนเรื่องความประพฤติของลูกชายเรามาตลอด ครอบครัวเราไว้ใจ GENT ให้ช่วยวางแผนการเรียนและแนะนำสิ่งดีๆ และมีประโยชน์ให้พวกเราเสมอมา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม +

กีรติกานต์ อาสนทอง

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

Seattle, United States

Washington University

การตัดสินใจปรึกษาเพื่อไปเรียนต่อปริญญาโทที่อเมริกากับพี่ ๆ Gent เป็นอะไรที่รู้สึกตอบโจทย์มาก พี่ๆ ให้ทางเลือกที่ดี สอบถามความต้องการของเรา เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับเรา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม +